13:07 ICT Thứ sáu, 10/04/2020

Trang nhất » Danh Mục Bài Viết » Tin trong ngành

Mổ nội soi thực nghiệm trên lợn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP PHẪU THUẬT NỘI SOI Ổ BỤNG CƠ BẢN KHÓA II

Phẫu thuật nội soi ngày nay đã là một kỹ thuật không thể thiếu trong điều trị các bệnh lý Ngoại Khoa của nhiều chuyên ngành khác nhau và đặc biệt là trong chuyên ngành phẫu thuật Tiêu Hóa (ổ bụng). Xuất phát từ nhu cầu đó, trường Đại học y Hà Nội và bệnh viện Đại học y Hà nội đã mở lớp đào tạo Phẫu Thuật Nội Soi Cơ Bản cho các đối tượng là những phẫu thuật viên, những cơ sở y tế có nhu cầu triển khai và phát triển Phẫu Thuật Nội Soi. Học viên trong khóa học sẽ được học chương trình lý thuyết và hướng dẫn thực hành bởi các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt trong chương trình học, học viên được thực hành trên máy MỔ NỘI SOI MÔ PHỎNG - LAP MENTOR SIMULATORS với các phần mềm như mổ thực tế trên người thật. Sau khóa học, học viên đạt yêu cầu về lý thuyết và tay nghề sẽ được cấp chứng chỉ PHẪU THUẬT NỘI SOI của Trường Đại Học Y Hà Nội.

Laproscopic Surgery

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP PHẪU THUẬT NỘI SOI CƠ BẢN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP PHẪU THUẬT NỘI SOI CƠ BẢN

Korea International Gastric Cancer Week (KINGCA Week) 2014

Korea International Gastric Cancer Week (KINGCA Week) 2014

Xin chào các bạn đồng nghiệp yêu thích phẫu thuật nội soi. Nhân dịp đầu năm mới phauthuatnoisoi.vn xin kính chúc các bạn đồng nghiệp một năm mới hạnh phúc và thành công trong công việc. Nhân đây tôi xin giới thiệu đến các đồng nghiệp phẫu thuật tiêu hóa về một hội nghị điều trị ung thư dạ dày tại Hàn Quốc có tên gọi là KINGCA Week 2014 sẽ tổ chức vào tháng 5 năm 2014. Vậy đồng nghiệp nào muốn tham gia thì vui lòng vào http://www.kingca.org/ để đọc và đăng ký nhé! (Đối với một số quốc gia trong đó có Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được tài trợ chuyến đi - Xin các đồng nghiệp xem cụ thể trên website của hội nghị)!

The 11th Asia Pacific Congress of Endoscopic and Laparoscopic Surgery (ELSA 2013)

On behalf of the organizing committee, we are extremely happy to invite you to participate in the 11th Asia Pacific Congress of Endoscopic and Laparoscopic Surgery (ELSA 2013) that will be held on November 21-24, 2013, in Taipei International Convention Center, located in the heart of Taipei, Taiwan. Hopefully the beauty of our city and the theme of our conference will intrigue you all.

Tin vui cho bệnh nhân ung thư và phì đại tuyến tiền liệt

(VTV News)- Bệnh viện ĐH Y Hà Nội vừa tổ chức giới thiệu công nghệ siêu âm hội tụ cường độ cao - HIFU trong điều trị ung thư và phì đại lành tính tuyến tiền liệt.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 

ĐĂNG NHẬP

Tư Vấn Trực Tuyến

E-Mail: Drdangquocai@gmail.com
Facebook: Phẫu Thuật Nội Soi
Điện thoại: 0919007800

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 3129

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52980

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6159748