04:30 ICT Thứ tư, 18/09/2019
Anorectal and Colonic Diseases
Atlas of Organ Transplantation
Staging Manual in Thoracic Oncology
Lecture Notes Orthopaedics and Fractures
Gastrointestinal Endoscopy
Laparoscopic Surgery of the Abdomen
Surgical Treatment of Hilar and Intrahepatic Cholangiocarcinoma
Cardiothoracic Surgery
Thoracic Surgery Clinics
A guide to laparoscpic surgery
Tips and Techniques in Laparoscopic Surgery
BÀI GIẢNG PHẪU THUẬT NỘI SOI

Trang nhất » Danh Mục Bài Viết

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP PHẪU THUẬT NỘI SOI Ổ BỤNG CƠ BẢN KHÓA II

Mổ nội soi thực nghiệm trên lợn

Phẫu thuật nội soi ngày nay đã là một kỹ thuật không thể thiếu trong điều trị các bệnh lý Ngoại Khoa của nhiều chuyên ngành khác nhau và đặc biệt là trong chuyên ngành phẫu thuật Tiêu Hóa (ổ bụng). Xuất phát từ nhu cầu đó, trường Đại học y Hà Nội và bệnh viện Đại học y Hà nội đã mở lớp đào tạo Phẫu Thuật Nội Soi Cơ Bản cho các đối tượng là những phẫu thuật viên, những cơ sở y tế có nhu cầu triển khai và phát triển Phẫu Thuật Nội Soi. Học viên trong khóa học sẽ được học chương trình lý thuyết và hướng dẫn thực hành bởi các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt trong chương trình học, học viên được thực hành trên máy MỔ NỘI SOI MÔ PHỎNG - LAP MENTOR SIMULATORS với các phần mềm như mổ thực tế trên người thật. Sau khóa học, học viên đạt yêu cầu về lý thuyết và tay nghề sẽ được cấp chứng chỉ PHẪU THUẬT NỘI SOI của Trường Đại Học Y Hà Nội.

The Shouldice Technique

groin hernias

Since the Shouldice repair was last described in this journal 10 years ago, many new techniques for hernia repair have been introduced. In spite of the enthusiasm with which each of these new procedures has been greeted, not all have lived up to their initial promise. With its continued high success rate, even after very long-term follow-up, it only makes sense to revisit the Shouldice procedure.

Giới thiệu phẫu thuật nội soi Robot

Robot Da Vinci Si

Phẫu thuật Robot ngày nay đã trở nên phổ biến tại các nước phát triển, tuy có nhiều lợi ích nhưng chi phí cho phẫu thuật còn quá cao, vượt quá mức chi phí cho bệnh nhân ở các nước có nền kinh tế thấp. Mỗi ca phẫu thuật Robot cắt dạ dày tại Hàn Quốc bệnh nhân phải tự chi trả khoảng 10.000USD mà không có sự hổ trợ chi trả của bảo hiểm y tế. Để cho các đồng nghiệp cũng như các đọc giả hiểu khái quát về phẫu thuật nội soi Robot hay được gọi chung với cái tên là phẫu thuật Robot, tôi xin giới thiệu với các bạn một đoạn Video về cảnh phẫu thuật nội soi Robot cắt dạ dày tại bệnh viện trường đại học Ajou do giáo sư Han Sang Uk (phó gám đốc bệnh viện đại học Ajou tại Suwon - Hàn quốc, tổng biên tập tạp chí Korean Gastric Cancer) thực hiện phẫu thuật.

Nội soi đốt mạch cầm máu bằng khí argon trong biến chứng viêm trực tràng chảy máu do tia xạ vùng tiểu khung

Argon laser

Chảy máu trong viêm trực tràng do tia xạ là một trong những biến chứng thường gặp. Bệnh nhân đại tiện ra máu tươi là do vỡ các búi mạch nằm nông trên bề mặt niêm mạc trực tràng. Trước đây giải quyết vấn đề này rất kho khăn nhưng gân đây với việc áp dụng đốt mạch qua nội soi bằng khí Argon đã giải quyết nhanh gon và hiệu quả.

Esophageal perforation in South of Sweden: Results of surgical treatment in 125 consecutive patients

For many years there has been a debate as to which is the method of choice in treating patients with esophageal perforation. The literature consists mainly of small case series. Strategies for aiding patients struck with this disease is changing as new and less traumatic treatment options are developing. We studied a relatively large consecutive material of esophageal perforations in an effort to evaluate prognostic factors, diagnostic efforts and treatment strategy in these patients.

 

ĐĂNG NHẬP

Tư Vấn Trực Tuyến

E-Mail: Drdangquocai@gmail.com
Facebook: Phẫu Thuật Nội Soi
Điện thoại: 0919007800

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5257510