10:25 ICT Chủ nhật, 11/04/2021

Trang nhất » Danh Mục Bài Viết » Clip phẫu thuật » Phẫu Thuật Hậu Môn Trực Tràng

Cắt Trực Tràng Nội soi

Cắt Trực Tràng Nội Soi

Trực tràng là đoạn cuối của ống tiêu hóa, đi từ chỗ nối đại tràng sigma cho đến đường lược dài khoảng 15cm. Phẫu thuật nội soi cắt trực tràng là một trong những phẫu thuật khó của đường tiêu hóa vì trực tràng nằm sâu trong tiểu khung. Chính vì vậy trong cắt trực tràng nếu sử dụng các trang thiết bị hiện đại như dao siêu âm, Ligasure hoặc Kéo siêu năng và máy khâu nối ống tiêu hóa thì cuộc mổ sẽ nhanh hơn, an toàn hơn.

Phẫu thuật sa hậu môn nhân tạo

Phẫu thuật sa hậu môn nhân tạo

Sa là một trong những di chứng của hậu môn nhân tạo. Hậu môn nhân tạo bị sa có thể dẩn đến sang chấn hoặc tắc ruột. Phẫu thuật trị sa hậu môn nhân tạo không là phẫu thuật khó, nhưng phẫu thuật viên cần nhận định rõ cấu trúc giải phẫu đã thay đổi của đoạn đại tràng bị lộn ra ngoài do tình trạng sa hậu môn nhân tạo gây ra.

Máy LONGO

CẮT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LONGO (Kỹ Thuật Mỗ Longo)

Phẫu thuật LONGO là một phẫu thuật cắt trĩ đơn giãn nhưng mang lại hiệu quả rất cao. So với cách mỗ truyền thống rất đau do vùng tầng sinh môn là một vùng rất nhạy cảm thi phẫu thuật LONGO lại can thiệp trực tiếp tổ chức niêm mạc và dưới niêm mạc phía trên đường lược là nơi không có thần kinh chi phối cảm giác đau nên phẫu thuật LONGO hầu như là không đau sau mỗ.

 

ĐĂNG NHẬP

Tư Vấn Trực Tuyến

E-Mail: Drdangquocai@gmail.com
Facebook: Phẫu Thuật Nội Soi
Điện thoại: 0919007800
                  0945189189

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 3291

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45760

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7814055